Saturday, 30/05/2020 - 21:32|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019, VUI TẾT THIẾU NHI 01/6 TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện Thông báo số 314/TB-UBND ngày 23/5/2019 của UBND thị xã Phổ Yên thông báo về việc thăm và tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2019Trong 2 ngày 30, 31/5/2019, các trường mầm non trên địa bàn thị xã Phổ Yên long trọng tổ chức tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi cho các cháu học sinh. 

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước với nhiều hoạt động hướng tới ngày tết thiếu nhi của các cháu. Trong 2 ngày 30, 31/5/2019, các trường mầm non trên địa bàn thị xã Phổ Yên long trọng tổ chức tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi cho các cháu học sinh. Từ sáng sớm, trên khắp các nẻo đường, các bậc phụ huynh đã đưa các cháu đến trường mầm non với cờ, hoa rực rỡ, mong muốn đón nhận những thành tích, những phần thưởng sau một năm học tập, phấn đấu và được đón tết thiếu nhi chung vui cùng các bạn.

Thực hiện Thông báo số 314/TB-UBND ngày 23/5/2019 của UBND thị xã Phổ Yên thông báo về việc thăm và tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2019.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo thị xã và công ty điện tử Sam Sung Việt Nam tại Thái Nguyên. Đã có 01 đoàn đại biểu của Tỉnh, 06 đoàn đại biểu của Thị xã, 2 đoàn tình nguyện viên của công ty điện tử Sam Sung tham gia tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết thiếu nhi 01/6 tại 8 trường Mầm non trên địa bàn thị xã. Các đoàn đại biểu đến thăm một số trường và dành tặng 40 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà bao gồm hiện vật và số tiền trị giá 500.000đ. Công ty điện tử Sam Sung dành tặng trên 950 xuất quà cho các cháu tại 2 trường mầm non. Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, phụ huynh học sinh và các cháu vô cùng phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh của các đoàn đến thăm và tặng quà các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 01/6.

Đ/c Lê Văn Tuấn - ủy viên BTV  - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên thăm và tặng quà trường

 MN Thành Công I

 

Đ/c Lê Thanh Tuyết - UVBCH Đảng Bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy thị xã Phổ Yên thăm và tặng quà trường MN Thành Công I

 

Đ/c Nguyễn Văn Tùy - Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Phổ Yên thăm và tặng quà trường 

MN Ba Hàng

 

 

Đ/c Bùi Văn Lương - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên thăm và tặng quà trường MN Minh Đức

 

Đ/c Nguyễn Quang Dương - Thường vụ Thị ủy - Trưởng Ban Tổ chức thị ủy Phổ Yên thăm và tặng quà trường 

MN Trung Thành

 

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc -  Phó Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên thăm và tặng quà trường MN Phúc Thuận III

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: CMMN
Nguồn:Các trường mầm non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết