Monday, 25/05/2020 - 16:07|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết khóa Bồi dưỡng phương pháp biên soạn múa và kỹ năng dàn dựng, biên đạo hát múa trong các ngày hội, ngày lễ ở trường mầm non.

Chiều ngày 20/4/2019, Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên phối hợp với trường CĐSP Thái Nguyên tổ chức tổng kết khóa Bồi dưỡng phương pháp biên soạn múa và kỹ năng dàn dựng, biên đạo hát múa trong các ngày hội, ngày lễ ở trường mầm non.

Chiều ngày 20/4/2019, Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên phối hợp với trường CĐSP Thái Nguyên tổ chức tổng kết khóa Bồi dưỡng phương pháp biên soạn múa và kỹ năng dàn dựng, biên đạo hát múa trong các ngày hội, ngày lễ ở trường mầm non.

 

 

Đến dự chương trình tổng kết có đồng chí: Nguyễn Mạnh Sơn – Phó Giám đốc SGDĐT tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Hoàng Văn Huyên – Phó hiệu trưởng trường CĐSPTN. Đồng chí Dương Thị Nga – Trưởng khoa Bồi dưỡng cùng các giảng viên tham gia bồi dưỡng của trường CĐSPTN. Lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Danh Hoài, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đ/c chuyên viên phòng GDĐT.

Đại biểu các trường MN có các đồng chí Cán bộ quản lý của các trường MN trên địa bàn thị xã cùng 90 đ/c học viên là cán bộ quản lý, giáo viên đang giảng dạy tại các trường mầm non tham gia khóa bồi dưỡng.

 

 

Mở đầu chương trình tổng kết là những tiết mục múa của các đ/c học viên, đây là kết quả của sự nỗ lực, sáng tạo và chăm chỉ tập luyện sau thời gian 4 ngày tập huấn. Đây dũng là sản phẩm thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, sự chỉ bảo tận tình của hai cô giáo Doãn Thị Kim Loan, Hoàng Mai Lan – Giảng viên trường CĐSP Thái nguyên trực tiếp làm báo cáo viên lớp tập huấn.

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu đánh giá của cô giáo, cảm nghĩ của học viên và những lời động viên, lời cảm ơn và mong muốn được tiếp tục hợp tác của các đồng chí lãnh đạo.

 

 

 

Khóa bồi dưỡng đã kết thúc song hiệu quả mà khóa bồi dưỡng mang lại là vô cùng to lớn. Một mặt giúp giáo viên củng cố lại các nội dung lý thuyết cũng như thực hành các động tác múa cơ bản, mặt khác cung cấp cho đội ngũ giáo viên một số kỹ năng dàn dựng, biên đạo hát múa cho trẻ góp phần không nhỏ trong việc tổ chức tốt các ngày lễ, hội ở trường mầm non nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền với các bậc phụ huynh và nhân dân.

 


Tác giả: CMMN
Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết