Sunday, 25/10/2020 - 02:50|

Sáng ngày 05/9/2020, cùng với học sinh cả nước, hơn 40 ngàn học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Phổ Yên chính thức bước vào năm học 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở GDĐT, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên đã hướng dẫn các nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch. Nhân dịp này nhiều nhà trường đã vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo thị xã đến dự, chúc mừng động viên thầy và trò nhân dịp năm học mới.

Tác giả: Kim Hoa