Saturday, 04/04/2020 - 17:00|

Tập huấn công tác ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT về công tác ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT năm học 2020-2021, trong các ngày 04, 05, 06/3/2020, Phòng GDĐT Đại Từ đã tổ chức tập huấn về công tác ôn tập cho học sinh lớp 9 thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh năm học 2020-2021.

Tham dự các lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT Đại Từ, các giáo viên cốt cán được tập huấn tại Sở GDĐT tại điểm cầu Phòng GDĐT; các CBQL và giáo viên các bộ môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh các trường THCS tại điểm cầu của 32 trường THCS, TH&THCS trong huyện.

Được sự quan tâm của Sở GDĐT cùng sự hợp tác của Viettel Thái Nguyên, Phòng GDĐT Đại Từ đã triển khai tập huấn với hình thức trực tuyến đến các trường THCS. Đây là lần đầu tiên thực hiện hình thức tập huấn trực tuyến nên có thể coi lần tập huấn này đạt được 2 thành công: Một là tập huấn về cách thức sử dụng đường truyền trực tuyến và hai là tập huấn về công tác tuyển sinh. Trên cơ sở đó có những kinh nghiệm cho công tác triển khai tập huấn bằng hình thức trực tuyến và các hoạt động khác của ngành GDĐT Đại Từ trong thời gian tiếp theo.

Với các nội dung tập huấn và chia sẻ, chất lượng tuyển sinh của các đơn vị sẽ được nâng cao, hứa hẹn một mùa tuyển sinh đạt kết quả cao hơn.

* Một số hình ảnh: