Saturday, 30/05/2020 - 22:49|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỞ GDĐT KIỂM TRA MỘT SỐ NHÓM TRẺ DƯỚI 7 TRẺ TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ

Ngày 08/5/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ yên đã đón đoàn kiểm tra của phòng GDMN – Sở GDĐT về kiểm tra nhóm trẻ dưới 7 trẻ trên đại bàn thị xã Phổ Yên

Ngày 08/5/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ yên đã đón đoàn kiểm tra của phòng GDMN – Sở GDĐT về kiểm tra nhóm trẻ dưới 7 trẻ trên đại bàn thị xã Phổ Yên theo Quyết định số 404/QĐ-TTg ngày 20 tháng 3 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020. Đoàn kiểm tra có đ/c Lưu Thị Kim Phượng, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Chuyên viên phòng GDMN Sở GDĐT. Cùng đi với đoàn có đ/c chuyên viên phòng GDĐT Phổ Yên và cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn có nhóm trẻ.

 

 

 

 

Đoàn đã kiểm tra thực tế tại một số nhóm trẻ gần các khu công nghiệp trên địa bàn các xã Đông Cao, Tân Phú, Trung Thành và Tiên phong.

 

 

Qua kiểm tra, đoàn đã gửi lời cảm ơn, động viên đến những chủ nhóm trẻ trong thời gian qua đã góp phần cùng với ngành trong việc huy động trẻ nhà trẻ ra lớp trong lúc các cơ sở Giáo dục mầm non công lập không đáp ứng đủ nhu cầu của phụ huynh, đồng thời có một số tư vấn về công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho chủ nhóm trẻ và công tác phối kết hợp với trường mầm non trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dạy trẻ để duy trì và từng bước phát triển các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn.

 

 


Tác giả: CMMN
Nguồn:pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết