Monday, 25/05/2020 - 14:39|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIỂM TRA THƯ VIỆN THCS ĐỖ CẬN, THCS NAM TIẾN, THCS TÂN HƯƠNG ĐẠT CHUẨN, ĐẠT TIÊN TIẾN.

    Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên về công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia, được sự đồng ý của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, ngày 03/05/2019 Sở GDĐT đã thành lập đoàn kiểm tra, công nhận lại thư viện các trường THCS Đỗ Cận, THCS Nam Tiến, THCS Tân Hương đạt chuẩn, đạt tiên tiến do đồng chí Hoàng Việt CườngPhó Trưởng phòng GDTrH – Trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GDTrH Sở GDĐT Thái Nguyên.

     Về phía Phòng GDĐT Phổ Yên, đồng chí Nguyễn Thị Lượng - Trưởng phòng GDĐT - trưởng đoàn và các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã.

      Đoàn đã kiểm tra cơ sở vật chất, hoạt động của thư viện, hồ sơ của các nhà trường từ khi được công nhận trường chuẩn Quốc gia đến thời điểm hiện tại. Sau khi kiểm tra, Đoàn kết luận: Hồ sơ và các hoạt động thư viện của các nhà trường đủ điều kiện để công nhận lại thư viện đạt chuẩn, đạt tiên tiến theo Quyết định số 01/2003/QĐ-BGD&ĐT ngày 02/01/2003 của Bộ trưởng Bộ GDĐT, Quyết định số 01/2004/QĐ-BGD&ĐT ngày 29/01/2004 của Bộ trưởng Bộ GDĐT tại thời điểm tháng 5/2019, Đoàn đánh giá cao hoạt động thư viện của các đơn vị. Kết quả: Thư viện trường THCS Tân Hương đạt chuẩn, thư viện trường THCS Nam Tiến, THCS Đỗ Cận đạt tiên tiến, trong đó thư viện THCS Đỗ Cận đạt 94,5 điểm, tiệm cận với thư viện Xuất sắc. Các đồng chí trong Đoàn cũng đưa ra các giải pháp để trường THCS Đỗ Cận tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của thư viện để được công nhận thư viện Xuất sắc.

     Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn.

 

 

 

 


Tác giả: Người cập nhật: Lê Xuân Hồng - Tổ chuyên môn THCS
Nguồn: Chuyên môn THCS
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết