Tuesday, 23/07/2019 - 13:31|

Kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi, công tác giáo dục chính trị tư tưởng năm học 2018- 2019

Thực hiện Kế hoạch số 81 KH/TĐTN-SGDĐT ngày 18/4/2019 của Tỉnh đoàn và Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về kế hoạch kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, công tác Đội và phong trào thiếu nhi, công tác giáo dục chính trị tư tưởng  tại các cơ sở giáo dục, năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 81 KH/TĐTN-SGDĐT ngày 18/4/2019 của Tỉnh đoàn và Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về kế hoạch kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, công tác Đội và phong trào thiếu nhi, công tác giáo dục chính trị tư tưởng tại các cơ sở giáo dục, năm học 2018-2019, ngày 09/5/2019, Phòng GDĐT phối hợp với Thị đoàn thị xã Phổ Yên đã đón Đoàn kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi, công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Tỉnh đoàn và Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn kiểm tra của Tỉnh đoàn và Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

Đón đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã Phổ Yên, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thị đoàn và các đồng chí Hiệu trưởng, giáo viên làm TPTĐ 04 đơn vị được kiểm tra: TH Trung Thành I, TH Trung Thành II, THCS Tân Phú, THCS Trung Thành.

Đoàn đã kiểm tra các điều kiện cơ sở vật chất trường học, hệ thống các hồ sơ minh chứng thể hiện việc thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo lực học đường của 04 đơn vị được kiểm tra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn kiểm tra:

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT Thái Nguyên đánh giá việc chỉ đạo  thực hiện nhiệm vụ công tác chính trị tư tưởng của Phòng GD&ĐT Phổ Yên và các trường được kiểm tra.

Tác giả: Mẫn Thị Quyên
Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn