Monday, 25/05/2020 - 13:42|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG MẦM NON TRUNG THÀNH

Ngày 19 tháng 4 năm 2019, đoàn kiểm tra của Phòng GDĐT Phổ Yên được thành lập theo Quyết định số 316/QĐ-PGDĐT ngày 16/4/2019 đã tiến hành kiểm tra chuyên đề trường mầm non Trung Thành

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm tra chuyên môn bậc học mầm non năm học 2018 - 2019. Ngày 19 tháng 4 năm 2019, đoàn kiểm tra của Phòng GDĐT Phổ Yên được thành lập theo Quyết định số 316/QĐ-PGDĐT ngày 16/4/2019 đã tiến hành kiểm tra chuyên đề trường mầm non Trung Thành. Đoàn kiểm tra do Đ/c Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT làm trưởng đoàn cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT; các đồng chí là Hiệu trưởng một số trường mầm non trên địa bàn thị xã Phổ Yên.

 

Đoàn kiểm tra thực hiện công tác kiểm tra nhà trường với các nội dung: Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra hồ sơ quản lý, hồ sơ các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Kiểm tra dự giờ một số hoạt đông của giáo viên trong trường, kiểm tra hồ sơ kế toán, hồ sơ kiểm định chất lượng giáo dục...

                                                                Kiểm tra, dự hoạt động tại điểm trường Xuân Vinh.

 

                                                                Kiểm tra, dự hoạt động tại điểm trường Trung Tâm.

Đoàn đã tổng hợp kết quả và rút kinh nghiệm cho từng nội dung cụ thể sau khi kiểm tra. Đoàn đã có cuộc họp tổng kết với toàn thể các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí phụ trách chuyên môn, kế toán, y tế học đường cũng như các đồng chí tổ trưởng, giáo viên được dự hoạt động.

Đ/c Nguyễn Danh Hoài – Trưởng đoàn kiểm tra đã phát biểu kết luận và chỉ đạo việc thực hiện công tác quản lý và nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường cũng như có những đề xuất kiến nghị để nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

 


Tác giả: CMMN
Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết