Tuesday, 23/07/2019 - 13:23|

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thị xã Phổ Yên năm học 2018- 2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên; Thực hiện Quyết định số 833/QĐ-PGDĐT ngày 28/11/2018 về việc ban hành Điều lệ Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thị xã Phổ Yên năm học 2018- 2019, ngày 12,13 tháng 01 năm 2019, Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thị xã Phổ Yên năm học 2018- 2019.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thị xã Phổ Yên năm học 2018-2019 có chủ đề “Sắc màu tuổi hoavới sự tham gia của 44 đoàn dự thi đến từ 27/27 trường tiểu học, 17/17 trường THCS trên địa bàn toàn thị xã, cùng sự tham gia dự thi của 845 học sinh (trong đó có 521 học sinh cấp tiểu học, 324 học sinh cấp THCS). Các đoàn đã mang đến Hội thi 132 tiết mục dự thi đặc sắc với các thể loại hát: Đơn ca, Song ca, Tốp ca. Các tiết mục dự thi hướng tới chủ đề hát ngợi ca tình yêu của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Các đoàn dự thi đã có sự quan tâm đầu tư về nội dung chương trình, hình thức biểu diễn. Nhiều học sinh đã thể hiện sự tự tin, sự sáng tạo về phong cách biểu diễn và thực sự tỏa sáng với năng khiếu hát, múa trên sân khấu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng mỗi cấp học: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cho các tiết mục Đơn ca, Song ca, Tốp ca; Trao cờ và phần thưởng cho các đoàn có thành tích xuất sắc nhất:

- Giải nhất cho 02 trường: TH Ba Hàng, THCS Nam Tiến

- Giải nhì cho 04 trường: TH Hồng Tiến I, TH Tiên Phong I, THCS Đồng Tiến, THCS Thành Công

- Giải ba cho 06 trường: TH Bãi Bông, TH Nam Tiến I, TH Trung Thành II, THCS Đỗ Cận, THCS Hồng Tiến, THCS Vạn Phái

- Giải khuyến khích cho 06 trường: TH Đồng Tiến, TH Minh Đức, TH Vạn Phái, THCS Tân Hương, THCS Thuận Thành, THCS Tiên Phong

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Đồng chí Nguyễn Thị Lượng - Trưởng Phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Một số tiết mục dự thi của các đơn vị

Ban tổ chức trao cờ cho các đoàn đạt giải của Hội thi

Tác giả: Mẫn Thị Quyên
Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn