Tuesday, 12/11/2019 - 19:58|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CẤP THCS NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 06 tháng 9 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ Giáo dục THCS THCS năm học 2019 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó trưởng Phòng GDĐT; tham dự Hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của 17 trường trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Trong bài phát biểu, đồng chí đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của toàn cấp học trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại , hạn chế mà cấp học cần phải khắc phục và chỉ đạo các nhà trường phải cụ thể hóa kế hoạch năm học, bám sát các văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, đề ra các giải phái tối ưu nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Sau khi nghiên cứu các văn bản triển khai nhiệm vụ và các văn bản liên quan trong tài liệu triển khai nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2019 – 2020, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc duy trì và nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT, những khó khăn về biên chế giáo viên, tình hình đội ngũ đầu năm học... Những khó khăn trên sẽ tiếp tục được tháo gỡ để ngành GDĐT Phổ Yên cũng như cấp học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ LƯỢNG - THỊ ỦY VIÊN - TRƯỞNG PHÒNG GDĐT PHÁT BIỂU TẠI HỘI NGHỊ

ĐỒNG CHÍ NGHUỄN THỊ HỒNG LIÊN TRẢ LỜI CÁC ĐẠI BIỂU DỰ HỘI NGHỊ

QUANG CẢNH HỘI NGHỊ