Monday, 25/05/2020 - 13:58|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP HỌC MẦM NON THÁNG 5 - NĂM 2019

Ngày 07/5/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị cán bộ quản lý cấp học Mầm non lần 3 năm học 2018 - 2019.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 07/5/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị cán bộ quản lý cấp học Mầm non nhằm đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ trong học kỳ II và triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết hè năm 2019.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đ/c Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trên toàn thị xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá các hoạt động của cấp học từ đầu học kỳ II đến thời điểm tháng 4 năm 2019 và đồng chí Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ trong tháng 5 và hết hè năm 2019. 

 

Hội nghị đã thảo luận về những vấn đề trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và tổng hợp những ý kiến của một số đơn vị.

 

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã giải đáp, thống nhất cách giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cơ sở và kết luận, chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 

 

 


Tác giả: CMMN
Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết