Monday, 16/09/2019 - 06:07|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 ĐỐI VỚI GIÁO DỤC MẦM NON

Thực hiện Hướng dẫn về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đối với Giáo dục mầm non. Ngày 30/8/2019, Phòng GDĐT tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non thị xã Phổ Yên.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của 24 trường mầm non trên toàn thị xã.

Các đại biểu tham dự Hội nghị:

Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Chuyên viên PGDĐT đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong năm học 2018 - 2019.

Đ/c Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT triển khai và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đối với Giáo dục mầm non.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên – Chuyên viên phòng GDĐT đã hướng dẫn các đơn vị cách thực hiện các khoản huy động từ phụ huynh  trong các cơ sở giáo dục năm học 2019 – 2020;

Đ/c Nguyễn Hữu Quảng - Chuyên viên phòng GDĐT trao đổi một số nội dung về công tác thi đua – khen thưởng;

Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Chuyên viên phòng GDĐT tư vấn về một số nội dung trong việc hợp đồng cung cấp thực phẩm cho bếp ăn bán trú và đ/c Đồng Duy Đăng - Chuyên viên phòng GDĐT trao đổi, chia sẻ tại hội nghị một số nội dung về việc đánh giá công chức viên chức, đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Tại nội dung thảo luận, Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu về công tác tuyển sinh, công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, công tác xây dựng CSVC và thực hiện các chế độ chính sách với nhà giáo.

Đ/c Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị:

Với những nhiệm vụ trọng tâm và những nhiệm vụ cụ thể, giáo dục mầm non thị xã Phổ Yên phấn đấu sẽ đoàn kết, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Nguồn: Phòng GDĐT