Sunday, 25/10/2020 - 04:08|

Gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Hưng - Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường MN Nam Tiến về nghỉ chế độ

Sáng ngày 04/7/2020, tại văn phòng trường Mầm non Nam Tiến đã diễn ra buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Hưng - Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Nam Tiến về nghỉ chế độ hưu trí.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Về dự buổi gặp mặt, đại biểu phòng Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT; đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã cùng các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Trưởng phòng GD ĐT phát biểu ghi nhận quá trình công tác của đ/c Nguyễn Thị Hưng

Các đồng chí Lãnh đạo phòng GDĐT tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Hưng

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT chụp ảnh lưu niệm với

đ/c Nguyễn Thị Hưng

Đại biểu xã Nam Tiến có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã cùng các đồng chí trong BGH các nhà trường tiểu học THCS trên địa bàn.

Các đ/c lãnh đạo xã Nam Tiến tặng hoa chúc mừng đồng chí

Ban Giám hiệu các trường TH, THCS trên địa bàn tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí

Đến dự buổi gặp mặt có đại biểu là Cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn thị xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các đồng chí CBQL thuộc cấp học Mầm non chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hưng

Ban Giám hIệu, Công đoàn và các tổ chuyên môn nhà trường gửi đến đ/c Nguyễn Thị Hưng bó hoa tươi thắm

Trải qua hơn 30 năm gắn bó với nghề, trong đó có nhiều năm giữ chức vụ cán bộ quản lý tại trường MN Nam Tiến, cùng với bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý, Đồng chí Nguyễn Thị Hưng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục nói chung và GDMN nói riêng và đã nhận được rất nhiều danh hiệu khen thưởng của các cấp, đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí. Một lần nữa chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó.

Nguồn:Phòng GDĐT Copy link