Monday, 20/05/2019 - 06:55|

Chương trình dự thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên. Chỉ đạo nội dung và nghệ thuật: Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên và thầy giáo Hà Văn Phụng - Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Liên đội Trường Tiểu học Ba Hàng.

Đội tuyển gồm có 22 thí sinh là học sinh tiểu học và THCS các trường: TH Ba Hàng, TH Bãi Bông, TH Đắc Sơn I, THCS Đỗ Cận, THCS Nam Tiến, THCS Đồng Tiến, THCS Hồng Tiến. Tổng đạo diễn và dàn dựng các tiết mục: Thày giáo Hà Văn Phụng - GV làm Tổng phụ trách Đội Trường TH Ba Hàng; huấn luyện viên gồm các thầy, cô giáo: Thầy giáo Bùi Đình Kiểm - GV làm Tổng phụ trách Đội - Trường THCS Đồng Tiến, cô giáo Nguyễn Thị Hải Đường - GV  làm Tổng phụ trách Đội Trường THCS Nam Tiến, cô giáo Chu Thị Bích Liên - GV làm Tổng phụ trách Đội Trường THCS Vạn Phái, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - GV dạy Âm nhạc Trường TH Bãi Bông.

Trong quá trình dự thi, đoàn còn có sự hỗ trợ của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh của các trường: Trường THCS Nam Tiến, Trường THCS Vạn Phái, Trường THCS Đỗ Cận, Trường THCS Đồng Tiến, Trường TH Nam Tiến I, Trường TH Bãi Bông, Trường TH Ba Hàng và nhóm giáo viên dạy Mỹ thuật các trường TH: Trung Thành I, Thuận Thành, Đông Cao.

Tác giả: Kim Hoa