Sunday, 25/10/2020 - 04:05|

TRUNGTHU ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG

Trong 2 ngày 30/9 và ngày 01/10/2020, tức ngày 14 và 15/8 âm lịch, các trường mầm non trên địa bàn thị xã Phổ Yên đều tổ chức hoạt động vui đón tết trung thu cho các cháu ở trung tâm, tại điểm trường và các nhóm lớp một cách phù hợp tùy theo điều kiện cụ thể của từng trường, từng địa phương.

Các bé đón tết Trung thu vui vẻ, đoàn kết tại lớp học

Tại điểm trường trung thu cũng thật là vui

Bé đón tết trung thu tại nhóm trẻ độc lập tư thục Hoa Tuổi Thơ

100% trẻ ở các trường mầm non, các điểm trường và các lớp đều được rước đèn, biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, múa sư tử, tham gia vào các hoạt động tập thể và được phá cỗ trung thu cùng với các bạn đồng thời vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, một số trường mầm non trên địa bàn thị xã đã được lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND các phường, xã, các ban ngành đoàn thể, một số nhà hảo tâm và ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu trong nhà trường và tặng quà cho 20 cháu vượt khó chăm ngoan trong dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND chia kẹo cho các cháu

Đây là một nguồn cổ vũ, động viên to lớn về vật chất và tinh thần cho cô và trò các nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Nguồn:Các trường mầm non Copy link