Saturday, 30/05/2020 - 23:03|

HỘI NGHỊ GIAO BAN TRỰC TUYẾN CBQL CẤP HỌC MẦM NON THÁNG 4 NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 27/4/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị trực tuyến cán bộ quản lý cấp học Mầm non nhằm đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ từ khi nghỉ dịch Covid-19 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm sau khi đón trẻ quay trở lại trường.

Đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị gồm các đ/c chuyên viên phòng GDĐT và các đồng chí Hiệu trưởng trường mầm non trên toàn thị xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ từ khi nghỉ dịch Covid-19 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm sau khi đón trẻ quay trở lại trường.

Hội nghị đã thảo luận, trao đổi, chia sẻ về những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong việc vừa thực hiện đón trẻ quay trở lại trường vừa đảm bảo việc tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19 và các biện pháp hỗ trợ giáo viên hợp đồng theo định mức khoán trong thời gian nghỉ dịch.

Hội nghị đã cùng thống nhất cách giải quyết, tháo gỡ, vừa làm vừa rút kinh nghiệm để góp phần thực hiện tốt việc đón trẻ quay trở lại trường học và một số các nhiệm vụ khác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Nguồn:Phòng GDĐT Copy link