Thursday, 12/12/2019 - 07:58|

GẶP MẶT ĐỒNG CHÍ TRẦN THỊ THẬP - NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ, NGUYÊN PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN TIÊN PHONG I VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Ngày 20/10/2019, Tại Trường Mầm non Tiên Phong I đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Thập - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tiên Phong I về nghỉ chế độ hưu trí.

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trường MN Tiên Phong I

Về dự buổi gặp mặt, chia tay ấm áp nghĩa tình, đại biểu phòng GDĐT có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT thị xã, đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT.

Đại biểu xã Tiên Phong có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã cùng lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn, các đồng chí bí thư, trưởng xóm các địa bàn trường tuyển sinh.

Đến dự buổi gặp mặt có đại biểu là lãnh đạo các trường mầm non trên địa bàn thị xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của các lớp cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Sau gần 30 năm công tác, cống hiến gắn bó với sự nghiệp giáo dục trong đó có gần 10 năm làm cán bộ quản lý tại trường Mầm non Tiên phong I. Đến 01/6/2019 đồng chí Trần Thị Thập - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tiên Phong I đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Đ/c Nguyễn Thị Lượng - Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT phát biểu và tặng hoa cho đ/c Trần Thị Thập

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đ/c Trần Thị Thập

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn