Tuesday, 04/08/2020 - 12:23|

Gặp mặt đồng chí Trần Thị Hiền - Nguyên Phó Bí thư Chi bộ - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường MN Minh Đức về nghỉ chế độ

Ngày 14/6/2020, Tại Trường Mầm non Minh Đức đã diễn ra buổi gặp mặt đồng chí Trần Thị Hiền - Nguyên Phó Bí thư Chi bộ - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Minh Đức về nghỉ chế độ hưu trí.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chức mừng đ/c Trần Thị Hiền

Về dự buổi gặp mặt, chia tay ấm áp nghĩa tình, đại biểu phòng GDĐT có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT.

Đ/c Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu chúc mừng Đ/c Trần Thị Hiền

Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD ĐT tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đ/c Trần Thị Hiền

Đại biểu xã Minh Đức có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã cùng các đồng chí trong BGH các nhà trường trên địa bàn, các đồng chí bí thư, trưởng xóm sở tại.

Đ/c Đào Đình Xuyên - Bí thư Đảng ủy xã Minh Đức phát biểu chúc mừng Đ/c Trần Thị Hiền

Các đ/c lãnh đạo xã Minh Đức tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đ/c Trần Thị Hiền

Đến dự buổi gặp mặt có đại biểu là Cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn thị xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trải qua hơn 30 năm gắn bó với nghề, trong đó có nhiều năm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại trường MN Minh Đức, phụ trách nhà trường. Đồng chí Trần Thị Hiền đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Đ/c Trần Thị Hiền phát biểu cảm ơn các đ/c Lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Nguồn:Phòng GDĐT Copy link