Saturday, 20/04/2024 - 07:36|
Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỒNG CHÍ NGÔ THỊ TỐ NGA - NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ, NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN TÂN HƯƠNG VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Ngày 09/11/2019, Tại Trường Mầm non Tân Hương đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay đồng chí Ngô Thị Tố Nga - Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Hương về nghỉ chế độ hưu trí.

Về dự buổi gặp mặt, chia tay ấm áp nghĩa tình, đại biểu phòng GDĐT có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT thị xã. Đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT.

Đại biểu xã Tân Hương có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã cùng lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn, các đồng chí bí thư, trưởng xóm sở tại.

Đến dự buổi gặp mặt có đại biểu là Cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn thị xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Trưởng Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo trường MN Tân Hương biểu diễn tại buổi gặp mặt

Trải qua hơn 30 năm gắn bó với nghề, trong đó có nhiều năm giữ chức vụ Hiệu trưởng tại trường MN Tân Hương. Đến 01/7/2019 đồng chí Ngô Thị Tố Nga - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Hương đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Thị Lượng - Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT phát biểu ghi nhận những cống hiến của đ/c Ngô Thị Tố Nga sau hơn 30 năm công tác.

Các đ/c lãnh đạo phòng Giáo dục, lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Hương, các đ/c CBQL các trường MN trên địa bàn thị xã chụp ảnh lưu niệm với đ/c Ngô Thị Tố Nga.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Tác giả: CMMN
Nguồn:pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn Copy link