Tuesday, 04/08/2020 - 12:04|

Gặp mặt đồng chí Lê Thị Xuân - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường MN Đắc Sơn về nghỉ chế độ

Ngày 27/6/2020, Tại văn phòng trường Mầm non Đắc Sơn đã diễn ra buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Xuân - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Đắc Sơn về nghỉ chế độ hưu trí.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo trường MN Đắc Sơn

Về dự buổi gặp mặt, đại biểu phòng Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã cùng các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu đánh giá, ghi nhận quá trình công tác và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Xuân

Đại biểu xã Đắc Sơn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã cùng các đồng chí trong BGH các nhà trường trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hà Thường - Bí thư Đảng ủy xã Đắc Sơn phát biểu và tặng hoa đồng chí Lê Thị Xuân

Đến dự buổi gặp mặt có đại biểu là Cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn thị xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đội ngũ CBQL các trường MN chụp ảnh lưu niệm với đ/c Lê Thị Xuân

Trải qua hơn 33 năm gắn bó với nghề, trong đó có 8 năm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại trường MN Đắc Sơn. Đồng chí Lê Thị Xuân đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Đại biểu BGH các trường trên địa bàn xã tặng hoa chúc mừng

Ban Giám hiệu, tổ chuyên môn, Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thị Xuân

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ.