Saturday, 04/04/2020 - 14:47|

GẶP MẶT ĐOÀN GIÁO VIÊN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 21/10/2019, tại Hội trường phòng GDĐT đã diễn ra buổi găp mặt các đồng chí giáo viên tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Về dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Thị Lượng - Thị ủy viên, trưởng phòng GDĐT, đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng phòng GDĐT cùng các đ/c chuyên viên phòng GDĐT; các đ/c Hiệu trưởng các trường có giáo viên dự thi và các đ/c giáo viên tham dự hội thi.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Thị Lượng  - Thị ủy viên, trưởng phòng GDĐT phát biểu động viên các đ/c tham dự Hội thi, đồng thời giao nhiệm vụ cho các bộ phận chuyên môn phòng GDĐT, các đ/c Hiệu trưởng các trường MN có giáo viên dự thi.

Đ/c Nguyễn Thị Lượng  - Thị ủy viên, trưởng phòng GDĐT và đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng phòng GDĐT  trao quà động viên tinh thần đối với các cô giáo.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, trang trọng!