Saturday, 30/05/2020 - 22:13|

ĐÁNH GIÁ NGOÀI CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TIẾN I, TIÊN PHONG II VÀ PHÚC THUẬN III

Căn cứ Quyết định số 538/QĐ-SGDĐT ngày 20/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập các đoàn đánh giá ngoài các trường mầm non tháng 4 năm 2020;

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2019-2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia;

Trong các ngày 07-08/5/2020, tại trường mầm non Đồng Tiến I, MN Tiên Phong II và MN Phúc Thuận III đã diễn ra phiên làm việc chính thức của các đoàn đánh giá ngoài gồm các ông (bà):

1. Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT - Trưởng đoàn đánh giá ngoài trường MN Đồng Tiến I, MN Tiên Phong II.

2. Bà Trần Thị Thúy -Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT - Trưởng đoàn đánh giá ngoài trường MN Phúc Thuận III.

Cùng các thành viên của 03 đoàn Đánh giá ngoài theo Quyết định.

Và các Đại biểu về dự kết luận: Ông Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT và các ông đại diện lãnh đạo địa phương của phường Đồng Tiến và các xã Tiên Phong, Phúc Thuận.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và khách quan theo đúng kế hoạch, dựa trên các kết quả về hoạt động giáo dục mà nhà trường đã đạt được thông qua việc nghiên cứu báo cáo, kiểm tra hồ sơ, minh chứng của nhà trường, Thư ký của các đoàn thay mặt đoàn đánh giá ngoài đã trình bày trước hội nghị báo cáo đánh giá chính thức trường các trường mầm non Đồng Tiến I, MN Tiên Phong II và MN Phúc Thuận III.

Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT - Trưởng đoàn đã đánh giá và phát biểu kết luận kết quả làm việc chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại trường MN Đồng Tiến I và MN Tiên Phong II. Bà Trần Thị Thúy -Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT - Trưởng đoàn đã đánh giá và phát biểu kết luận kết quả làm việc chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại trường MN Phúc Thuận III.

Nguồn: Các trường mầm non