Tuesday, 04/08/2020 - 12:06|

CHIA TAY Đ/C NGUYỄN THỊ THOA - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON BA HÀNG VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Ngày 06/6/2020, Tại Trường Mầm non Ba Hàng đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thoa -Nguyên Phó Bí thư Chi bộ- Nguyên Phó Hiệu trưởng - Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Ba Hàng về nghỉ chế độ hưu trí.

Chương trình văn nghệ chào mừng tại buổi gặp mặt

Sau hơn 30 năm công tác, cống hiến gắn bó với sự nghiệp giáo dục trong đó có 15 năm làm cán bộ quản lý tại các trường Mầm non Đông Cao, trường Mầm non Đồng tiến II và trường Mầm non Ba Hàng. Đến tháng 3/2020 đồng chí Nguyễn Thị Thoa -Nguyên Phó Bí thư Chi bộ- Nguyên Phó Hiệu trưởng - Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Ba Hàng đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Đ/c Đặng Thị Minh Thu - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt quá trình công tác của đ/c Nguyễn thị Thoa

Về dự buổi gặp mặt, chia tay ấm áp nghĩa tình có đồng chí Nguyễn Danh Hoài, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa– Phó Trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT.

Đồng chí Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu ghi nhận những cống hiến của đ/c Nguyễn Thị Thoa trong quá trình công tác

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Thoa

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo phường Ba Hàng, lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn, lạnh đạo các trường mầm non trên địa bàn thị xã và Ban địa diện cha mẹ học sinh cùng các giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Thoa

Các đ/c CBQL cấp học MN chụp ảnh lưu niệm với đ/c Nguyễn Thị Thoa

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Nguồn:Trường MN Ba Hàng Copy link