Tuesday, 09/03/2021 - 07:31|

Chia tay Cán bộ quản lý cấp Mầm non về nghỉ chế độ

Trong 02 ngày 16 tháng 01 và 23 tháng 01 năm 2021, Trường Mầm non Hồng Tiến I và trường Mầm non Bắc Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hằng -Nguyên Bí thư Chi bộ- Nguyên Hiệu trưởng trường MN Hồng Tiến I; đồng chí Đỗ Thị Hạnh - Nguyên Bí thư Chi bộ- Nguyên Hiệu trưởng trường MN Bắc Sơn về nghỉ chế độ hưu trí.

Sau hơn 30 năm công tác, cống hiến gắn bó với sự nghiệp giáo dục trong đó có nhiều năm làm cán bộ quản lý tại các trường Mầm non. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng và đồng chí Đỗ Thị Hạnh đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Về dự buổi gặp mặt, chia tay ấm áp nghĩa tình có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Danh Hoài– Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hằng và

đồng chí Đỗ Thị Hạnh

Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thị Hằng

Tại buổi gặp mặt 2 đồng chí có các đồng chí lãnh đạo xã Hồng Tiến, phường Bắc Sơn, lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn, lạnh đạo các trường mầm non trên địa bàn thị xã và Ban địa diện cha mẹ học sinh cùng các giáo viên, nhân viên trong 2 nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo Phường Bắc Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đỗ Thị Hạnh

Cán bộ quản lý cấp học MN chụp ảnh cùng đồng chí Đỗ Thị Hạnh

Các đồng chí Nguyên là CBQL trường MN Hồng Tiến I chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thị Hằng

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Nguồn:Phòng GDĐT Copy link