Saturday, 30/05/2020 - 22:28|

CẤP HỌC MẦM NON THỊ XÃ PHỔ YÊN ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ DÀI

Sáng nay, ngày 04/5/2020, 24/24 trường mầm non trên địa bàn thị xã đã đón 6299/11910 trẻ đi học trở lại đạt tỷ lệ 52,9%. 100% các nhà trường tổ chức đón trẻ trở lại trường đều có phương án đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể: trẻ đến trường mầm non đều đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt tại cổng trường và được hướng dẫn rửa tay dưới vòi nước chảy hoặc dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp.

Một số trường mầm non còn được sự giúp đỡ của lực lượng công an phường, xã; đoàn thanh niên trong việc đảm bảo an ninh trật tự cũng như giữ khoảng cách an toàn của các bậc phụ huynh đi gửi trẻ.

Đặc biệt, trong ngày đầu trở lại trường, trường MN Đồng Tiến I còn nhận được 500 chiếc khẩu trang do phụ huynh ủng hộ.

Với mục tiêu đảm bảo an toàn truyệt đối cho trẻ khi đến trường, các giáo viên đã tổ chức hoạt động chơi và học cho trẻ ưu tiên hoạt động tĩnh và hoạt động cá nhân trẻ đúng theo tinh thần chỉ đạo và sắp xếp chỗ ngồi cho trẻ khi hoạt động đảm bảo khoảng cách an toàn.

Nguồn:Các trường mầm non Copy link