Thursday, 12/12/2019 - 07:57|

Ban điều hành Đề án 404 tỉnh Thái Nguyên tổ chức bàn giao hỗ trợ trang thiết bị và cơ sở vật chất cho nhóm trẻ lớp mẫu giáo tư thục Hoa Hướng Dương.

Ngày 20 tháng 11 năm 2019, Ban điều hành đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” gọi tắt là Đề án 404 tỉnh Thái Nguyên tổ chức bàn giao hỗ trợ trang thiết bị và cơ sở vật chất cho nhóm trẻ lớp mẫu giáo tư thục Hoa Hướng Dương tại tổ dân phố Đồng Quang, phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên.

Thay mặt Ban điều hành Đề án 404 tỉnh Thái Nguyên, Đồng chí Hứa Thị Châu Giang - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên đã bàn giao đồ chơi ngoài trời cho chủ nhóm lớp độc lập tư thục Hoa Hướng Dương.

Đồng chí Trần Xuân Trường - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên - Trưởng Ban điều hành Đề án 404 đã tặng quà của Hội LHPN thị xã Phổ Yên cho các cháu đang học tại nhóm trẻ.

Cùng tham dự bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên. Lãnh đạo UBND phường Bãi Bông. Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường Bãi Bông và lãnh đạo trường MN Bãi Bông cùng các ông, bà Bí thư chi bộ, tổ phó tổ dân phố, chi hội trưởng Hội phụ nữ TDP Đồng Quang.

Bà Nguyễn Thị Chi - chủ nhóm trẻ lớp mẫu giáo tư thục Hoa Hướng Dương đã phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban điều hành Đề án 404, các đồng chí lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện để nhóm trẻ hoạt động được thuận lợi, đáp ứng nhu cầu gửi trẻ cho các bậc phụ huynh tại khu công nghiệp, khu chế xuất.

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm và chia quà cho các cháu.

Buổi bàn giao đã thành công tốt đẹp. Cô, trẻ và các bậc phụ huynh có con gửi tại nhóm trẻ lớp mẫu giáo tư thục Hoa Hướng Dương vô cùng phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước.