Tuesday, 22/10/2019 - 11:38|

GẶP MẶT ĐỒNG CHÍ NGÔ THỊ HẢI - NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ, NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN ĐÔNG CAO VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Ngày 09/8/2019, Tại Trường Mầm non Đông Cao đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay đồng chí Ngô Thị Hải - Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Đông Cao về nghỉ chế độ hưu trí.

Ngày 09/8/2019, tại Trường Mầm non Đông Cao đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay đồng chí Ngô Thị Hải - Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Đông Cao về nghỉ chế độ hưu trí.

Về dự buổi gặp mặt, chia tay ấm áp nghĩa tình, có: Đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT;  các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã;  đại diện Ban Giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn thị xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trải qua 34 năm gắn bó với nghề, trong đó có 23 năm là giáo viên, cán bộ phong trào, 11 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng, trong đó có 8 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng tại Trường MN Đông Cao. Đến 01/5/2019, đồng chí Ngô Thị Hải - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Đông Cao đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Thị Lượng - Thị ủy viên - Trưởng phòng GDĐT phát biểu

Các đ/c lãnh đạo phòng GDĐT tặng hoa đ/c Ngô Thị Hải

Đại diện CBQL các trường MN trên địa bàn chụp ảnh lưu niệm với đ/c Ngô Thị Hải

Đ/c Ngô Thị Hải Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Đông Cao

phát biểu cảm tưởng.

Nguồn: Phòng GDĐT