Wednesday, 21/08/2019 - 21:49|

Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Nguyên Hiệu trưởng trường MN Sơn Ca về nghỉ chế độ.

Chiều ngày 18/05/2019, Tại Trường Mầm non Sơn Ca đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca về nghỉ chế độ hưu trí.

Về dự buổi gặp mặt, chia tay ấm áp nghĩa tình, đại biểu phòng GDĐT có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT thị xã. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDĐT.

Đại biểu phường Ba Hàng có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường cùng lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn, các đồng chí bí thư, tổ trưởng tổ dân phố.

Đến dự buổi gặp mặt có đại biểu là lãnh đạo các trường mầm non trên địa bàn thị xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của các lớp cùng các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu là Chương trình văn nghệ chào mừng của các cô giáo:

Đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT thị xã phát biểu ghi nhận những công lao,

đóng góp cho ngành Giáo dục của đồng chí Nguyễn Thị Luyến.

Đồng chí Nguyễn Thị Hưng - Hiệu trưởng trường MN nam Tiến đại diện cho bậc học Mầm non phát biểu.

Sau hơn 30 năm công tác, cống hiến gắn bó với sự nghiệp giáo dục trong đó có gần 20 năm làm cán bộ quản lý tại trường Mầm non Hồng Tiến I và trường Mầm non sơn Ca. Đến 01/02/2019 đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca đã đủ các điều kiện được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Nguyên Bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca phát biểu cảm nghĩ trong buổi gặp mặt.

Các đồng chí lãnh đạo phòng GDĐT, lãnh đạo Phường Ba Hàng và cấp học Mầm non chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thị Luyến.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn