Tuesday, 23/07/2019 - 13:28|

ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN GDMN Ở KHU VỰC CÓ KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ XUẤT

Sáng ngày 20/6/2019, tại trường Mầm non Đồng Tiến I - thị xã Phổ Yên đã đón Đoàn khảo sát liên ngành về chính sách phát triển giáo dục mầm non ở khu vực khu công nghiệp - khu chế xuất.

Đoàn khảo sát do Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục mầm non Nguyễn Thị Hiếu làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có các đồng chí thành viên trong đoàn khảo sát thuộc các Bộ, ngành Trung ương. Đón tiếp và làm việc cùng với Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên, đại diện các Sở, ban ngành của tỉnh; đại biểu Ban quản lý các khu công nghiệp thuộc tỉnh; đại diện các trường MN tư thục đang hoạt động trên địa bàn tỉnh; Thị xã Phổ Yên có đ/c Nguyễn Công Thịnh - Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đảng ủy phường Đồng Tiến, chủ cơ sở MN độc lập tư thục trên địa bàn cùng Ban Giám hiệu, giáo viên và phụ huynh trường MN Đồng Tiến I.

Đ/c Nguyễn Thị Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ GDMN chủ trì hội nghị

Đoàn đã tiến hành phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh nhà trường và chủ cơ cở MN độc lập, tư thục Sao Mai, Hoa Tuổi Thơ trên địa bàn.

Đoàn thăm và tặng quà các cháu trường MN Đồng Tiến I

Đoàn tiến hành làm việc tập trung tại Hội trường. Đ/c Nguyễn Thị Lượng - Trưởng phòng GDĐT thị xã báo cáo tình hình GDMN trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Công Thịnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu

Nguồn: Trường MN Đồng Tiến I