Monday, 16/09/2019 - 06:08|

Đoàn học sinh Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, năm 2019 đạt cờ Nhì

Chiều ngày 13 tháng 4 năm 2019, tại Nhà Thiếu nhi Thái Nguyên, Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Tổng kết Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, năm 2019.

Đoàn học sinh Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên tham gia Hội thi 5 tiết mục với 2 thể loại hát và múa. Các tiết mục dự thi hướng tới chủ đề “Khát vọng tuổi xanh” được dàn dựng công phu về nội dung và nghệ thuật biểu diễn.

Kết thúc Hội thi, cả 5 tiết mục dự thi của đoàn đều đạt giải cao: 02 giải Nhất, 02 giải N, 01 giải Ba và toàn đoàn được Ban tổ chức trao cờ Nhì.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả: Mẫn Thị Quyên
Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn