Monday, 16/09/2019 - 06:07|

ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG CAO

Ngày 25/4/2019, tại trường mầm non Đông Cao đã diễn ra phiên làm việc chính thức của đoàn đánh giá ngoài của sở Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ Quyết định số 524/QĐ-SGDĐT ngày 03/4/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập các đoàn đánh giá ngoài các trường mầm non tháng 4 năm 2019;

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên;

Ngày 25/4/2019, tại trường mầm non Đông Cao đã diễn ra phiên làm việc chính thức của đoàn đánh giá ngoài gồm các ông (bà):

1. Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT - Trưởng đoàn

2. Bà Nguyễn Thị Nguyệt -Phó Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT - Thư ký

3. Bà Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên phòng GDMN, Sở GDĐT - Ủy viên.

4. Bà Hà Thị Lan - Chuyên viên phòng GDĐT Đại Từ - Ủy viên

5. Bà Hoàng Thị Huyền - Phó Trưởng phòng GDĐT Võ Nhai - Ủy viên

6. Bà Đỗ Thị Hưng - Chuyên viên phòng GDĐT Phú Bình - Ủy viên

7. Bà Lê Thị Thanh Thủy - Chuyên viên phòng GDĐT Phú Lương - Ủy viên

Và các Đại biểu về dự kết luận:

1. Ông Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT

2. Ông Trần Văn Toan - P. Chủ tịch UBND xã Đông Cao

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và khách quan theo đúng kế hoạch, dựa trên các kết quả về hoạt động giáo dục mà nhà trường đã đạt được thông qua việc nghiên cứu báo cáo, kiểm tra hồ sơ, minh chứng của nhà trường bà Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT - Thư ký thay mặt đoàn đánh giá ngoài đã trình bày trước hội nghị báo cáo đánh giá chính thức trường mầm non Đông Cao.

Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT - Trưởng đoàn đã đánh giá và phát biểu kết luận kết quả làm việc chính thức của đoàn đánh giá ngoài.

Ông Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu cảm ơn những ý kiến đóng góp của đoàn.

Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn