Wednesday, 13/11/2019 - 03:54|

Tập huấn xây dựng đề kiểm tra định kỳ các môn học cấp tiểu học năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2019-2020, ngày 11/10/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức tập huấn xây dựng đề kiểm tra định kỳ các môn học cấp tiểu học.

Tham dự tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách chuyên môn tiểu học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên; các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn thị xã.

Lớp tập huấn đã được đồng chí Phạm Mạnh Tuyến-Chuyên viên Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên triển khai các nguyên tắc, kỹ thuật, quy trình xây dựng đề kiểm tra định kỳ và rèn luyện kĩ năng ra đề kiểm tra định kỳ cho đội ngũ cán bộ quản lý nhằm giúp cán bộ quản lý thực hiện tốt việc ra đề kiểm tra định kỳ đối với các môn học theo quy định trong Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Bộ phận chuyên môn TH
Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn