Monday, 20/05/2019 - 06:54|

Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016; Thực hiện Chương trình số 02 CT/LT, ngày 12/10/2015 về việc phối hợp hoạt động giữa Thị Đoàn và Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên năm học 2015-2016, ngày 08 tháng 9 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Thị Đoàn thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016; Thực hiện Chương trình số 02 CT/LT, ngày 12/10/2015 về việc phối hợp hoạt động giữa Thị Đoàn và Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên năm học 2015-2016, ngày 08 tháng 9 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với  Thị  Đoàn thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hưng - Thị ủy viên - Bí thư Thị Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng phòng GD&ĐT - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã. Hội nghị còn có sự tham dự của các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ Thị Đoàn cùng toàn thể đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS trên toàn thị xã.

Sau phần văn nghệ chào mừng và các nghi lễ theo quy định, đồng chí Nguyễn Đức Hưng - Thị ủy viên - Bí thư Thị Đoàn đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Trong bài phát biểu đồng chí đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong trường Tiểu học, THCS trên toàn thị xã đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2015-2016. Đồng chí cũng tuyên dương tinh thần trách nhiệm, tập trung để lĩnh hội các nội dung tập huấn về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 vừa tổ chức ngày 07 tháng 9 năm 2016. Trong không khí chào mừng năm học mới đã bắt đầu, đồng chí đã chia sẻ, động viên các đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách Đội tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017 và lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phổ Yên lần thứ I, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại Hội nghị, đồng chí  Đồng Thị Kim Hương - Cán bộ Thị Đoàn - Ủy viên Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017.  Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe ý kiến đóng góp, thảo luận của các đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách Đội rất cởi mở và chia sẻ những thuận lợi, những khó khăn cần được khắc phục để làm tốt công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngay từ đầu năm học mới.

Tiếp thu những ý kiến đóng góp trong phần thảo luận của các đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng phòng GD&ĐT - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã phát biểu và ghi nhận những cố gắng cùng những thành tích đã đạt được của các Liên đội trong năm học 2015-2016. Đồng chí đã chia sẻ, động viên đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội hãy bằng tấm lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm với công việc, tất cả các đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách Đội tiếp tục phát huy tinh thần học tập không ngừng để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là sự gắn kết khéo léo, linh hoạt các tiêu chí của phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”  với chủ đề của công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu trong mỗi nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Nghi lễ chào cờ

Các đại biểu dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Hưng - Thị ủy viên - Bí thư Thị Đoàn
phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Đồng Thị Kim Hương - Cán bộ Thị Đoàn đọc báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng phòng GD&ĐT - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016

Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn