Monday, 20/05/2019 - 06:55|

Hội nghị giao ban tổng phụ trách đội tháng 3/2016

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01,02/2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng tiếp theo, ngày 15/3/2016, tại trường Tiểu học Ba Hàng, Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên phối hợp với Thị Đoàn Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban Tổng phụ trách Đội tháng 3 năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Phương Anh – Phó Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên. Hội nghị còn có sự tham dự của các đồng chí chuyên viên PGD&ĐT, cán bộ Thị Đoàn, các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ba Hàng cùng toàn thể đội ngũ Tổng phụ trách Đội đến từ các trường Tiểu học, THCS trong toàn thị xã.

Sau phần tổ chức Ngày hội điểm “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, năm học 2015 - 2016” của thị xã tổ chức tại trường Tiểu học Ba, đồng chí Đồng Thị Kim Hương - Cán bộ Thị Đoàn đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01,02 năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tiếp đó, đồng chí Bùi Thị Phương Anh – Phó Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên rút kinh nghiệm về việc tổ chức Ngày hội điểm “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, năm học 2015 - 2016” của thị xã và chỉ đạo các đơn vị trong công tác xây dựng kế hoạch, tổ chức Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, năm học 2015 - 2016”. Trong Hội nghị giao ban, các đồng chí Tổng phụ trách Đội đã thảo luận về báo cáo hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01,02 năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo. Các ý kiến tập trung đặc biệt vào hình thức, nội dung tổ chức Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”  và các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm đạt hiệu quả cao nhất tại các Liên đội, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ
Đồng chí Đồng Thị Kim Hương - Cán bộ Thị Đoàn
 đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01,02 năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4/2016

Các đồng chí giáo viên làm TPTĐ phát biểu ý kiến trong phần thảo luận

Nguồn: pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn