Thursday, 12/12/2019 - 07:08|

TỔ CHỨC THI ĐẤU MÔN BÓNG ĐÁ, CỜ VUA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH THỊ XÃ PHỔ YÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Bác khẳng định: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công” và “mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”.

Căn cứ Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù đổng học sinh tỉnh Thái Nguyên năm 2020, Phòng GDĐT ban hành Kế hoạch, Điều lệ tổ chức 11 môn thi đấu Hội khoẻ Phù đổng học sinh thị xã Phổ Yên lần thứ III năm học 2019 –2020. Từ ngày 12/10/2019 đến 20/10/2019 Phòng GDĐT tiến hành tổ chức thi đấu môn bóng đá, cờ vua với các nội dung cụ thể như sau:

- Bóng đá nam Tiểu học: 12 đơn vị đăng ký dự thi. BTC tiến hành bắt thăm chia 4 cụm thi đấu vòng loại chọn đội nhất, nhì vào thi đấu vòng loại trực tiếp.

- Bóng đá nam THCS: 14 đơn vị đăng ký dự thi. BTC tiến hành bắt thăm chia 4 cụm thi đấu vòng loại chọn đội nhất, nhì vào thi đấu vòng loại trực tiếp.

- Bóng đá nữ THCS: 9 đơn vị đăng ký dự thi. BTC tiến hành bắt thăm chia 3 cụm thi đấu vòng loại chọn đội nhất, 01 đội nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết.

- Cờ vua cấp THCS: 90 VĐV đăng ký thi đấu, các vận động viên theo từng lứa tuổi thi đấu 5 ván.

- Cờ vua cấp TH: 91 VĐV đăng ký thi đấu, các vận động viên theo từng lứa tuổi thi đấu 5 ván.

* Kết quả tổ chức thi đấu môn bóng đá:

- Bóng đá nam tiểu học:

+ Giải nhất: Trường TH Nam Tiến II.

+ Giải nhì: Trường TH Hồng Tiến I.

+ Giải ba: Trường TH Vạn Phái, Trường TH Hồng Tiến II.

- Bóng đá nam THCS:

+ Giải nhất: Trường THCS Tiên Phong.

+ Giải nhì: Trường THCS Phúc Thuận.

+ Giải ba: Trường THCS Đỗ Cận, THCS Thuận Thành.

- Bóng đá nữ THCS:

+ Giải nhất: Trường THCS Nam Tiến.

+ Giải nhì: Trường THCS Tiên Phong.

+ Giải ba: Trường THCS Thành Công, THCS Minh Đức.

* Sau đây là số hình ảnh:

Học sinh thi đấu môn cờ vua

Các đội thi đấu bóng đá

Tác giả: Nguyễn Hữu Quảng