Monday, 20/01/2020 - 23:05|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHỔ YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 05/9/2019, các thầy cô giáo và các em học sinh thị xã Phổ Yên lại náo nức cùng nhau đón chào một năm học mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới, năm học 2019-2020 đã thực sự bắt đầu.

Có một nhà thơ từng viết:

Nắng thu khoe đỏ tán bàng

Nhởn nhơ bướm lượn cúc vàng tỏa hương

Đón thu vui hội tựu trường

Đó đây trên khắp nẻo đường véo von!

Vậy là, sau hai tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, chúng ta lại nô nức chào đón năm học mới. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của học sinh cả nước. Ngày 05/9/2019, các thầy cô giáo và các em học sinh thị xã Phổ Yên lại náo nức cùng nhau đón chào một năm học mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới, năm học 2019-2020 đã thực sự bắt đầu.

Hòa chung với tinh thần ấy, hơn 12 nghìn học sinh mầm non thị xã Phổ Yên cũng tưng bừng hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Đúng 8h00 phút, ngày hội đến trường của bé tại các trường mầm non chính thức được diễn ra báo hiệu mở đầu một năm học mới.

Đại biểu đại diện cho lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thị xã và lãnh đạo địa phương đón trẻ mới đi học vào trường

 

 

 Với thời lượng không quá 60 phút, ngày hội đến trường của bé tại các trường mầm non tuy ngắn gọn song vẫn rất tưng bừng, trang trọng với đầy đủ phần hội và phần lễ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bé và tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh khi gửi con tại trường. 

Một số tiết mục văn nghệ và hoạt động tập thể tại trường mầm non nhân dịp mở đầu năm học mới

 

 

 

Hoạt động tập thể tại mầm non Bãi Bông

 

Cô và trò trường MN Đắc Sơn trong không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

 

Cô và trò trường MN Trung Thành đón chào năm học mới

Trong ngày hội đến trường của bé, ngành học mầm non thị xã vinh dự được đón các đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên, Thị ủy - HĐND - UBND thị xã đến thăm, tặng hoa chúc mừng và động viên cô, trò tại một số trường mầm non. Đây thực sự là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để ngành học mầm non thị xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng trường mầm non nhân dịp năm học mới

 

Đại biểu chia quà cho các cháu nhân dịp năm học mới

 

 


Tác giả: CMMN
Nguồn: Phòng GDĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết