Saturday, 16/01/2021 - 07:35|

TẬP HUẤN BXTX CHO ĐỘI NGŨ CBQL VÀ GVMN CỐT CÁN NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 25/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non” trên địa bàn thị xã năm học 2020 – 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 1357/KHSGDĐT-GDMN ngày 06/7/2020 về kế hoạch hội thảo, tập huấn bối dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non  năm học 2020-2021 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Công văn số 636/PGDĐT-GDMN ngày 25/9/2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020-2021 của phòng GDĐT; Kế hoạch số 765/KHPGDĐT-GDMN ngày 11/11/2020 về kế hoạch tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán năm học 2020-2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Hoạt động khởi động của các đ/c học viên lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra với các nội dung:

Chuyên đề: Xây dựng cộng đồng học tập trong các Cơ sở Giáo dục mầm non do đ/c Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng trường MN Minh Đức làm báo cáo viên.

Đ/c Nguyễn Thị Vân - Phó Hiệu trưởng trường MN Sơn Ca làm báo cáo viên Chuyên đề: Tăng cường bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho GVMN trong chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.

Trao đổi, thảo luận sôi nổi tại lớp tập huấn

Với những Chuyên đề đã được lựa chọn mang ý nghĩa sâu sắc với cấp học, những nội dung trên đã được các đ/c Báo cáo viên và gần 80 đ/c học viên trong lớp tập huấn trao đổi, chia sẻ một cách sôi nổi, tích cực nhằm giúp các đ/c cán bộ quản lý, giáo viên tại các nhà trường vận dụng xây dựng một cộng đồng học tập có hiệu quả trong trường Mầm non; tăng cường bồi dưỡng những cảm xúc tích cực, hạn chế những cảm xúc tiêu cực để mỗi ngày đến trường mầm non đều là một ngày vui.

Nguồn:Phòng GDĐT Copy link