Thursday, 03/12/2020 - 07:54|

Hội thảo xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non

Ngày 15/10/2020, phòng GDĐT tổ chức Hội thảo xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình GDMN cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán. Đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT dự và chỉ đạo Hội thảo.

Thực hiện Công văn số 636/PGDĐT-GDMN ngày 25/9/2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đối với Giáo dục mầm non.

Ngày 15/10/2020, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình GDMN cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán.

Đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT dự và chỉ đạo Hội thảo.

Tại Hội thảo, đại diện một số trường mầm non tại các vùng miền đã trình bày nội dung kế hoạch thực hiện chương trình GDMN đã xây dựng, trong đó bao gồm kế hoạch năm học; kế hoạch tháng, kế hoạch chủ đề; kế hoạch tuần và kế hoạch ngày.

Trên cơ sở đó, các trường mầm non tiến hành trao đổi, thảo luận cách xây dựng kê hoạch của các nhà trường. Sau một thời gian trao đổi, thảo luận, Hội thảo đã thống nhất cách xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình GDMN một cách hiệu quả, phù hợp với điều kiện từng trường và thực tế địa phương.

Nguồn:Phòng GDĐT Copy link