Tuesday, 09/03/2021 - 07:10|

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 636/PGDĐT-GDMN ngày 25/9/2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đối với Giáo dục mầm non.

Để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non trong Học kỳ I. Thảo luận, định hướng, thống nhất các biện pháp thực hiện nhiệm vụ Học kỳ II, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I cấp học Mầm non năm học 2020 – 2021.

Để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non trong Học kỳ I. Thảo luận, định hướng, thống nhất các biện pháp thực hiện nhiệm vụ Học kỳ II, ngày 28 tháng 1 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I cấp học Mầm non năm học 2020 – 2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non.

Đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc, chỉ đạo Hội nghị mở đầu cho nội dung chương trình.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non Học kùy I; triển khai phương hướng, nhiệm vụ Học kỳ II.

Hội nghị đã được nghe một số ý kiến thảo luận liên quan chủ yếu đến cơ sở vật chất, công tác xây dựng trường chuẩn gia và đã hội nghị cũng được nghe đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo trao đổi một số vấn đề liên quan đến tài chính.

Đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trả lời những ý kiến tại Hội nghị và phát biểu kết luận.

Nguồn:Chuyên môn mầm non Copy link