Saturday, 30/05/2020 - 21:26|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP HỌC MẦM NON THÁNG 11 NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, ngày 12/11/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị cán bộ quản lý cấp học Mầm non nhằm đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ từ đầu năm học đến thời điểm tháng 11 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết học kỳ I.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đ/c Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trên toàn thị xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá các hoạt động của cấp học từ đầu năm học đến thời điểm tháng 11 và đồng chí Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ tháng 11 đến hết học kỳ I.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên - Chuyên viên phòng GDĐT đã đánh giá việc thực hiện công tác thu các khoản huy động từ phụ huynh sau công tác kiểm tra một số nhà trường.

Hội nghị đã thảo luận về những vấn đề trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và tổng hợp những ý kiến của một số đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã giải đáp, thống nhất cách giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cơ sở và kết luận, chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Nguồn:pgdtxphoyen.thainguyen.edu.vn Copy link