Saturday, 30/05/2020 - 21:24|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐIỂM TRƯỜNG QUÂN XÓM – TRƯỜNG MN PHÚC THUẬN II ĐÓN NHẬN QUÀ TẶNG CỦA CÂU LẠC BỘ DAYLANHA

Ngày 15/9/2019, tại điểm trường Quân Xóm của trường Mầm non Phúc Thuận II, Câu lạc bộ Daylanha, thành phố Thái Nguyên đã trao tặng cho 01 lớp học tại điểm trường Quân Xóm 01 tủ đựng đồ dùng cá nhân 18 ô trị giá 5 triệu đồng.

Ngày 15/9/2019, tại điểm trường Quân Xóm của trường Mầm non Phúc Thuận II, với sự có mặt của lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT, Ban Giám hiệu trường MN Phúc Thuận II, một số giáo viên và các cháu học sinh, phụ huynh nhà trường. Câu lạc bộ Daylanha, thành phố Thái Nguyên, gồm cô giáo chủ nhiệm khóa học “Trải nghiệm viết báo” cùng 8 em học sinh, một số phụ huynh của các em đã trao tặng cho 01 lớp học tại điểm trường Quân Xóm 01 tủ đựng đồ dùng cá nhân 18 ô trị giá 5 triệu đồng. 

 

 

 

 

Đây là thành quả của các em trong khóa học “Trải nghiệm viết báo” sau chuyến đi thực tế tại Hà Nội, các em đã tự viết bài, tự chỉnh sửa, cùng với sự giúp đỡ của cô giáo chủ nhiệm và một số thành viên trong câu lạc bộ, những bài viết của các em được xuất bản thành tạp chí “Vi vu Hà Nội”. Số tiền bán tạp chí, các em đã dành hết để mua 01 tủ đựng đồ dùng cá nhân 18 ô dành tặng cho các cháu thuộc điểm trường Quân Xóm.

 

 

 

 

Ý tưởng và hoạt động này mang ý nghĩa hết sức to lớn, góp phần động viên cô và trò vùng xa đồng thời giúp các em tham gia khóa học có thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong học tập, trong cuộc sống cũng như gieo vào tâm hồn các em sự sẻ chia, lòng yêu thương con người.


Tác giả: CMMN
Nguồn:Phòng GDĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết