Saturday, 16/01/2021 - 07:16|

Ngày 17 tháng 12 năm 2020, phòng GDĐT thị xã Phổ yên tổ chức Chuyên đề “Nâng cao năng lực giáo viên trong tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương”.

Thực hiện Công văn số 636/PGDĐT-GDMN ngày  25/9/2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đối với Giáo dục mầm non.

Về dự Chuyên đề có đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên cốt cán các trường Mầm non trên toàn thị xã.

Chuyên đề được mở đầu với phần thảo luận về thực trạng, những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp thực hiện của các nhà trường trong việc nâng cao năng lực giáo viên trong tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh từng vùng miền.

Minh chứng cho phần thảo luận, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã được dự 02 hoạt động gồm:

Hoạt động: “Đi trong đường hẹp” do cô giáo Lưu Thị Hồng Dung thực hiện tại lớp nhà trẻ 24-36 tháng.

Hoạt động: “Bò chui qua ống dài 1.5m rộng 0,6m” do cô giáo Đặng Thị Thủy tổ chức với độ tuổi mẫu giáo 5-6 tuổi.

Các hoạt động đã được đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đánh giá cao về công tác chuẩn bị, hình thức tổ chức và việc tích cực tham gia các hoạt động của trẻ cho thấy hiệu quả và thành công của Chuyên đề.

Nguồn:Bộ Giáo dục và Đào tạo Copy link