Sunday, 09/08/2020 - 07:06|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TIÊN PHONG TỔ CHỨC TỔNG KẾT 5 NĂM ĐỔI MỚI DẠY HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC

Ngày 30/3/2019, trường THCS Tiên Phong tổ chức Tổng kết “ HÀNH TRÌNH 5 NĂM ĐỔI MỚI DẠY HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC”.

     Ngày 30/3/2019, trường THCS Tiên Phong tổ chức Tổng kết “ HÀNH TRÌNH 5 NĂM ĐỔI MỚI DẠY HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC”. Đến dự với buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã Tiên Phong, đặc biệt có cô giáo Nguyễn Thị Kim Nga – Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An TP Thái Nguyên đã nghỉ hưu nay là PHT trường THPT dân lập Đoàn Thị Điểm – Hà Nội cùng các thầy giáo, cô giáo trường Đoàn Thị Điểm và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tiên Phong.

     Từ năm học 2013 – 2014 trường THCS Tiên Phong đã tạo cơ hội cho các thầy giáo, cô giáo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ bằng những chuyến trải nghiệm tại những ngôi trường có chất lượng đào tạo cao như trường THPT dân lập Đoàn Thị Điểm – TP Hà Nội (Trường THPT dân lập Đoàn Thị Điểm hiện nay có hơn 200 lớp Tiểu học, 91 lớp THCS, hơn 30 lớp THPT). Trường THCS Bắc Lý – Lý Nhân – Hà Nam.

     Trải qua 5 năm trải nghiệm, tìm tòi, học tập và ứng dụng thực tiễn, nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên cốt cán ở hầu hết các môn trong đó có nhiều đồng chí là giáo viên cốt cán của thị xã. Chất lượng học sinh được nâng lên qua các kì thi vào THPT, thi chọn HSG các cấp… Tổng kết 5 năm và bắt đầu cho chặng đường mới chúc thầy và trò trường THCS Tiên Phong gặt hái được nhiều thành công trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết