Monday, 20/05/2019 - 06:55|

KẾT LUẬN ĐÁNH GIÁ NGOÀI TẠI THCS ĐÔNG CAO

Thực hiện Quyết định số  400/QĐ-SGDĐT ngày13 tháng 3 năm 2019 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc thành lập các Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông, mầm non theo Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GDĐT. Ngày 28 tháng 3 năm 2019, đoàn đánh giá ngoài do đồng chí Trần Thị Mỹ Quang – Trưởng Phòng GDTrH Sở GDĐT Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã đến trường làm việc phiên thứ hai. Về phía Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Thị ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT. Qua hai phiên làm việc tại trường THCS Đông Cao, đồng chí Trần Thị Mỹ Quang – Trưởng đoàn đã thông qua kết luận của đoàn Đánh giá ngoài về công tác KĐCLGD của trường THCS Đông Cao đạt mức độ 2. Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thị Lượng – Trưởng Phòng GDĐT đã kiến nghị với đồng chí Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo kết quả  làm việc với Sở GDĐT ra Quyết định cấp Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục theo cấp độ trường THCS Đông Cao đạt được (Mức độ 2), đồng thời tham mưu trình UBND Tỉnh ra Quyết định công nhận trường THCS Đông Cao đạt chuẩn Quốc gia theo Thông tư 18.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.