Sunday, 25/10/2020 - 03:42|

TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI 2020- 2021

Thực hiện Kế hoạch số 1874 KH/SGĐT-TĐTN ngày 09/9/2020 của Sở GDĐT và Tỉnh đoàn Thái Nguyên về  Kế hoạch tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngày 24,25/9/2020, Phòng GDĐT phối hợp với Thị đoàn thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Thị đoàn thị xã Phổ Yên và  giáo viên làm tổng phụ trách Đội các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã. Các báo cáo viên lớp tập huấn đã triển khai các nội dung:

- Nghi thức, Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Công tác nội vụ, thi đua khen thưởng của Đội TNTP Hồ Chí Minh.;

- Một số phương pháp, kỹ năng hướng dẫn học sinh phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em trong nhà trường;

- Triển khai bài múa hát tập thể cho thiếu nhi năm học 2020-2021; Kỹ năng tổ chức các hoạt động Đội phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Kết thúc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã Phổ Yên đã đánh giá cao ý thức tham gia tập huấn của giáo viên TPTĐ để hoàn thành tốt các nội dung thực hành. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các giáo viên TPTĐ sẽ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội tại đơn vị; triển khai các hoạt động công tác Đội đạt hiệu quả nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong các nhà trường năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Trưởng phòng GDĐT

phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh tập luyện của giáo viên làm tổng phụ trách Đội

Tác giả: Bộ phận CTTT
Nguồn:Phòng GDĐT Copy link