Tuesday, 09/03/2021 - 07:00|

HỘI NGHỊ GIAO BAN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THÁNG 01 NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngày 21/01/2021, tại Trường THCS Hồng Tiến, Phòng GDĐT phối hợp với Thị đoàn thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban Tổng phụ trách Đội nhằm đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II, năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn-Phó bí thư Thị đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT-Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; tham dự Hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ Thị đoàn, Ban giám hiệu Trường THCS Hồng Tiến và 44 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tại các trường Tiểu học, THCS trong toàn thị xã.
        Sau Lễ dâng hương, hát Quốc ca và tổ chức hoạt động tập thể tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ thị xã Phổ Yên, Hội nghị tiếp tục được tổ chức tại Trường THCS Hồng Tiến. Các đại biểu được nghe đánh giá hoạt động công tác Đội học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II, năm học 2020-2021 và tham dự hoạt động giữa giờ, giao lưu giữa giáo viên làm Tổng phụ trách Đội với các em học sinh Trường THCS Hồng Tiến.
        Lồng ghép trong chương trình giao lưu giữa giờ với học sinh Trường THCS Hồng Tiến, Phòng GDĐT phối hợp với Thị đoàn thị xã Phổ Yên tổ chức tuyên truyền cho 985 học sinh,  100% cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Hồng Tiến và 44 giáo viên làm TPTĐ trên địa bàn thị xã Phổ Yên về công tác đảm bảo an toàn giao thông; không thả diều gây mất ATGT và lưới điện; phòng, chống ma túy; phòng, chống sử dụng các loại pháo bất hợp pháp… thông qua tiểu phẩm “Nỗi đau thức tỉnh” do các GV làm TPTĐ thể hiện.
         Được sự được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GDĐT, Thị đoàn thị xã Phổ Yên, đồng chí Mẫn Thị Quyên đã phát động xây dựng Quỹ “Khăn hồng tình nguyện thắp sáng ước mơ” năm học 2020 -2021 với tổng số tiền 5.150.000đ. Nguồn Quỹ này sẽ tiếp tục trao tặng cho các em học sinh có tinh thần vựợt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện tại các điểm trường được chọn là nơi tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đội và những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các Liên đội trên địa bàn thị xã. Tại Hội nghị giao ban, lãnh đạo Phòng GDĐT, Thị đoàn thị xã Phổ Yên đã trao tặng 07 xuất quà cho 07 em học sinh Trường THCS Hồng Tiến có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập với tổng số tiền 2.212.000đ.
                                              Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đại biểu hát Quốc ca tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ thị xã Phổ Yên

Các hoạt động tập thể của GV làm TPTĐ

Các GV làm TPTĐ tuyên truyên cho các em HS về ATGT; phòng, chống ma túy...với Tiểu phẩm "Nỗi đau thức tỉnh"

Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD ĐT, Thị đoàn Phổ Yên trao tặng quà cho HS                                                             từ Quỹ "Khăn hồng tình nguyện, thắp sáng ước mơ"

Tác giả: Bộ phận CTTT
Nguồn:Phòng GDĐT Copy link